Đầu vào: 4.5- đầu ra: 5.5+

Những lợi ích khi tham gia khóa IELTS Developing?

Đến thời điểm đạt band 4.5 IELTS và đã hoàn thành hai khoá học đầu tiên xây dựng nền móng là IELTS Foundation và IELTS Buidling, hầu hết các bạn đều đã củng cố chắc chắn nền tảng kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Đây cũng là lúc bạn cần chuyên sâu hơn nữa từng skill một, tiếp cận quen dần với các dạng đề thi IELTS theo cấp độ từ dễ đến khó để hình thành những thói quen và kỹ cần thiết khi làm bài.

Khóa học được thiết kế với trọng tâm là đào tạo chuyên sâu cho cả 4 kỹ năng IELTS. Ở lớp Developing, bạn sẽ nhận thấy sự chuyển giao rõ rệt giữa việc học kiến thức và quá trình rèn kỹ năng, xây dựng chiến lược làm bài.

 

Không chỉ vậy, khi tham gia khóa học này, học viên còn được các thầy cô tại IELTS Master HCM chia sẻ thêm nhiều kiến thức thật sự hữu dụng và giá trị, từ phương pháp phân bổ thời gian, phương pháp tư duy tập trung- giải quyết “bí ý tưởng” trong Writing và Speaking giúp tối đa năng lực- kết quả, và hơn hết là định hướng cho học viên một cái nhìn rõ ràng hơn sau khi có được IELTS 5.0+, một góc nhìn sâu hơn về học tập và làm việc quốc tế.

 

 

 • Cam kết luyện đảm bảo đầu ra trình độ đạt IELTS 5.5+.
 • E-library: thư viện điện tử những sách IELTS chắt lọc nhất từ những cao thủ IELTS 8.0+, tăng cường khả năng tự học, bổi dưỡng năng lượng Tiếng Anh.
 • Mô hình tư duy ứng dụng 4C Integrated Learning: luyện tập IELTS và Tiếng Anh lồng ghép đào tạo kỹ năng Critical Thinking (Tư duy phản biện), Communication (Giao tiếp kết nối), Collaboration (Tư duy đội nhóm) và Creativity (Tư duy sáng tạo).
 • Tập trung chuyên sâu và nâng cao 4 kỹ năng.
 • Đầu tư vào luyện tập kỹ hơn ở 2 kỹ năng và phát triển từ vựng ở cấp độ khó là Writing và Speaking.
 • Học cách phát âm chuẩn điệu, tự nhiên như người bản xứ, đặc biệt là các phản xạ, và phát triển câu từ khi nói linh hoạt trong IELTS Speaking.
 • Các buổi học nói là 1 Full Test kèm vocabulary & ideas hay dưới sự hướng dẫn của GV, buổi học có group activities / group discussions để HV trao đổi thực hành nhiều nhất áp dụng phương pháp tư duy ứng dụng 4C

 

IELTS MOCK TESTS

  • Mỗi buổi MOCK TESTS là buổi đào sâu kỹ năng Listening & Reading, kèm chiến thuật làm từng dạng bài Reading & Listening hiệu quả nhất.
  • HV được hướng dẫn từng bước xử lý đề + highlight vocabulary hay để tự học khi về nhà.

THỜI LƯỢNG: 2H/BUỔI/ 24 BUỔI (12 TUẦN HOẶC 8 TUẦN)