Đối tượng đầu vào: NHỮNG BẠN MẤT CĂN BẢN HOẶC YẾU TIẾNG ANH Đầu ra: 4.5+

Học phí: Liên hệ Hotline/ Facebook.

Foundation& Building là 2 khóa học cơ bản được thiết kế luyện thi IELTS dành cho những người mới bắt đầu từ trình độ thấp để xây dựng nền tảng kiến thức căn bản vững chắc nhất. Với khóa học này, bạn cũng sẽ phần nào cảm nhận được môi trường học tập đầy năng lượng và tích cực tại IELTS Master HCM (IELTS MASTER) và sẵn sàng để cùng mái nhà IELTS MASTER chinh phục mục tiêu IELTS!

Vậy những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký khóa Foundation& Building?

    • Chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm khắc phục những nhược điểm mà người Việt Nam thường mắc phải trong quá trình học tiếng Anh như sự thiếu tự tin trong giao tiếp, phát âm, ngữ điệu.

 

  • E-library: thư viện điện tử những sách IELTS chắt lọc nhất từ những cao thủ IELTS 8.0+, tăng cường khả năng tự học, bổi dưỡng năng lượng Tiếng Anh.
  • Mô hình tư duy ứng dụng 4C Integrated Learning: luyện tập IELTS và Tiếng Anh lồng ghép đào tạo kỹ năng Critical Thinking (Tư duy phản biện), Communication (Giao tiếp kết nối), Collaboration (Tư duy đội nhóm) và Creativity (Tư duy sáng tạo).

 

  • Xuyên suốt khóa học là những chủ đề gần gũi với cuộc sống cũng như môi trường làm việc, giúp HV nhanh chóng ứng dụng hiệu quả vào thực tế, phản xạ giao tiếp tự nhiên, làm chủ giao tiếp trong các tình huống thông dụng: gia đình, làm quen, du lịch, ăn uống, mua sắm…
  • Học nói tự nhiên qua conversations, bài tập tình huống, nói chuẩn các nội dung giao tiếp hàng ngày và thể hiện ý kiến, cảm xúc, suy nghĩ của bản thân thật tự nhiên và hiệu quả.
  • Sửa phát âm và ngữ điệu kỹ lưỡng cho HV. Tập shadowing bắt chước ngữ điệu để luyện nói.
  • Lớp học sinh động kết hợp nhiều games, hoạt động, thảo luận, trình bày presentation để HV thực hành.

THỜI LƯỢNG 

FOUNDATION: 2H/BUỔI/ 20 BUỔI (10 TUẦN HOẶC 6 TUẦN)

BUILDING: 2H/BUỔI/ 24 BUỔI (12 TUẦN HOẶC 8 TUẦN)