Đầu vào: 6.0- đầu ra: 6.5+ VÀ Đầu vào: 6.5- đầu ra: 7.5+

Trình độ IELTS hiện tại của bạn đang ở mức 6.0. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn vẫn muốn vươn xa hơn và bức phá hơn- biến IELTS và Tiếng Anh trở thành điểm sáng trong học tập và sự nghiệp của bản thân thì đây chính là lúc bạn nên lựa chọn khóa học Mastering! Cùng tham khảo những thông tin chi tiết về khóa học dưới đây nhé:

Khóa học Mastering– Điểm bức phá mạnh mẽ cho học tập và sự nghiệp

  • Mô hình tư duy ứng dụng 4C Integrated Learning: luyện tập IELTS và Tiếng Anh lồng ghép đào tạo kỹ năng Critical Thinking (Tư duy phản biện), Communication (Giao tiếp kết nối), Collaboration (Tư duy đội nhóm) và Creativity (Tư duy sáng tạo).
  • E-library: thư viện điện tử những sách IELTS chắt lọc nhất từ những cao thủ IELTS 8.0+, tăng cường khả năng tự học, bổi dưỡng năng lượng Tiếng Anh.
  • Mastering là một khóa học IELTS được thiết kế dành cho những bạn đã có kiến thức vững vàng ở cả 4 kỹ năng, điều kiện cần và đủ để đạt 7.0+ là môi trường thực hành năng động nhiều hơn, học hỏi các kỹ thuật, kinh nghiệm làm bài nhằm nâng band điểm đạt 7.0+.

  • Khóa học giúp cung cấp các kỹ thuật nói viết phức tạp hơn, đột phá điểm IELTS với phương pháp tư duy ứng dụng 4C và Blended Learning.

  • Thời lượng dành cho việc luyện tập, thực hành Nói và Viết chiếm 80% tổng số buổi của khóa học.

  • Ngoài ra, tất cả 40 bài Writing đều được chấm, nhận xét và sửa từng lỗi sai bởi giảng viên đứng lớp.

  • Được tham gia lớp giải đề hàng tuần miễn phí cùng thầy cô giảng viên và các trợ giảng 8.0+ IELTS.

Không chỉ vậy, khi tham gia khóa học này, học viên còn được các thầy cô tại IELTS Master HCM chia sẻ thêm nhiều kiến thức thật sự hữu dụng và giá trị, từ phương pháp phân bổ thời gian, phương pháp tư duy tập trung- giải quyết “bí ý tưởng” trong Writing và Speaking giúp tối đa năng lực- kết quả, và hơn hết là định hướng cho học viên một cái nhìn rõ ràng hơn sau khi có được IELTS 7.0, một góc nhìn sâu hơn về học tập và làm việc quốc tế.

Với tất cả những kiến thức- kinh nghiệm- sự đồng hành của thầy cô giảng viên-đội ngũ trợ giảng cùng phương pháp đột phá tư duy ứng dụng 4C Integrated Learning từ IELTS Master thì con đường bứt phát IELTS 7.0 sẽ ngày càng gần hơn!

THỜI LƯỢNG: 2H/BUỔI/ 24 BUỔI (12 TUẦN HOẶC 8 TUẦN)