QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

☑️ E-library: thư viện điện tử những sách IELTS chắt lọc nhất từ những cao thủ IELTS 8.0+, tăng cường khả năng tự học, bổi dưỡng năng lượng Tiếng Anh.

☑️ Mô hình tư duy ứng dụng 4C Integrated Learning: luyện tập IELTS và Tiếng Anh lồng ghép đào tạo kỹ năng Critical Thinking (Tư duy phản biện), Communication (Giao tiếp kết nối), Collaboration (Tư duy đội nhóm)Creativity (Tư duy sáng tạo).

☑️ Tham gia CLB Tiếng Anh EnGoNow cùng các cao thủ IELTS Miễn Phí, không chỉ thúc đẩy năng lượng học Tiếng Anh mà còn phát triển nhóm kỹ năng thế kỷ 21. (4C skills).

☑️ Được test đầu vào và tư vấn xếp lớp miễn phí.

☑️ Đảm bảo đầu ra thực, cam kết thực: Khi hoàn thành khoá học, ở một số trung tâm, các bạn học viên nếu chưa đạt kết quả thì liệu việc học lại lần 2,3 cùng một nội dung có thật sự hữu ích? → Lời giải: người giảng viên sẽ cùng ngồi xuống 1-to-1 và đánh giá điểm mạnh- điểm cần cải thiện và hướng phát triển để các bạn có thể đạt được kết quả mong đợi ở đợt thi tiếp theo. Và dĩ nhiên, sẽ luôn có sự theo sát việc học của người cố vấn là dàn giảng viên cực có tâm, có tầm.

☑️ Được học với GV 8.0/ IELTS Expert người bản xứ;

☑️ Có trợ giảng kèm thêm kỹ năng yếu suốt quá trình học tại trung tâm

☑️ Được luyện kỹ năng Nghe với chuẩn phòng thi IDP, British Council;

☑️ Được tặng phần thưởng tiền mặt và voucher ưu đãi với điểm thi IELTS 6.5 trở lên;

☑️ Được ưu đãi học phí khi đăng ký các khóa tiếp theo;

☑️ Được phụ đạo thêm kỹ năng yếu, được cung cấp và hướng dẫn tài liệu bổ sung kiến thức.