[BNI EXPO HCM 2024] IELTS Master – Engonow Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Chinh Phục Thách Thức, Bứt Phá Giới Hạn

Ngày 29/5/2024 vừa qua, IELTS Master – Engonow đã đồng hành và trưng bày gian hàng tại sự kiện BNI EXPO HCM 2024 với sự quy tụ gần 2000 doanh nghiệp và gần 130 gian hàng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình 15 năm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

trananhkhang.com

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, IELTS Master – Engonow tự hào mang đến những giải pháp học tập toàn diện, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ nhân viên, từ đó gia tăng khả năng giao tiếp quốc tế, mở rộng thị trường và thúc đẩy phát triển kinh doanh bền vững.

Tại gian hàng của IELTS Master – Engonow, chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận và chia sẻ giải pháp học tiếng Anh hiệu quả đến đông đảo chủ doanh nghiệp. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, được cập nhật liên tục, IELTS Master – Engonow cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập chất lượng cao, giúp học viên đạt được mục tiêu tiếng Anh mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sự tham gia của IELTS Master – Engonow tại BNI EXPO 2024 đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là nền tảng vững chắc để IELTS Master – Engonow tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chinh phục thành công.

Xem thêm: IELTS MASTER - ENGONOW – Engonow đồng hành cùng tân sinh viên UEF trong chương trình “Breaking New Ground”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30